Видео с ютуба જીતુ ના જોક્સ
Jitu Ae Chhodiyo Daru || જીતુ એ છોડ્યો દારૂ || Jitu Mangu || JSTA Comedy 2022
Jitunu Khulyu Bhagya || જીતુ નું ખૂલ્યું ભાગ્ય Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy 2022
જીતુ લાયો બકરી || Jitu Layo Bakri || Jitu Mangu || 2025
જીતુ ચાંદની નું ઇલુ ઇલુ || Jitu Chandani Nu ilu ilu || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy || 2023
Jitubhai Papad wada || જીતુભાઈ પાપડ વાળા || અંત સુધી નિહાળો || Jitu Mangu || Dhiren Randheja || 2023
જીતુ નું હાસ્ય તોફાન || jitubhai dwarkawada jokes || gujarati comedy video by comedy king
જીતુ મંગુ ભૂરાનું હપ્તા પુરાણ || JITU MANGU BHURA NU HAPTA PURAN || Jitu Mangu || Comedy || 2025
Jitu Na Jabra Jokes ||Jitubhai Dwarkavada ||Gujarati Comedy Video||Ram Audio Jokes
જીતુ ના હથકંડા મંગુના ડંડા || Jitu Na Hathkanda Mangu Na Danda || Jitu Mangu ||Gujarati Comedy||2025
Jitu Mangu Ni Happy Diwali || જીતુ મંગુની હેપ્પી દિવાળી || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy 2021
જીતુ ના અખાત્રા | જીતુ મંગુ જોક્સ | ગુજરાતી કોમેડી વિડીયો | ગુરુ પટેલ
Jitu Gas Cylinder walo - Guru Patel - Gujarati Comedy Video - Jokes - Mangu
Doshi nu Jeans | Jitubhai Dwarkawada | Comedy Jokes
જીતુ ફીટ છે તો હિટ છે | જીતુ મંગુ જોક્સ | ની ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | મંગુ ગિરી | Jitu | Greeva
જીતુભાઈ ઉપડયા વિમાનમાં | જીતુ મંગુ કોમેડી વિડિયો | Gujarati Jokes | Jitu Pandya| Greeva Kansara
જીતુ ભૂરો ફસાયા મંગુની જાળમાં||Jitu Bhuro Fasaya Mangu Ni Jal Ma || comedy || Jitu Mangu Jokes||2025
મંગુ સટાસટ સલાહ કેન્દ્ર | જીતુ મંગુ જોક્સ | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Pandya | Greeva Kansara
મંગુને મફત પાણીપુરી || Dhiren Randheja Comedy || જીતુ પંડયા ગ્રીવા કંસારા અને ગુરુ પટેલ || 2020
જીતુના ધંધાનું રહસ્ય | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો| જીતુ મંગુ જોક્સ | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ મંગુ અને યમરાજ | નવો ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Mangu Jokes | Greeva Kansara | Ravi Patel
રમતા એ કર્યો જીતુને રમતો | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Mangu Jokes | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ શાકવાળો || Dhiren Randheja Comedy || જીતુ પંડયા ગ્રીવા કંસારા અને ગુરુ પટેલ ની કોમેડી || 2021
મંગુના વરસાદી ઝાપટા | જીતુ મંગુ કૉમેડી વિડિઓ | Mangu Giri | Gujarati Jokes